Đăng bởi

Chính sách đổi trả

doi va tra san pham da mua that de dang

CHÍNH SÁCH ĐỔI – HOÀN HÀNG HÓA SAU KHI MUA

Fibobaby Shop cung cấp cho Quý khách hàng một chính sách đổi hoặc hoàn trả hàng hóa sau khi mua thật đơn giản và minh bạch.

Sau khi mua hàng tại Fibobaby Shop, nếu Quý khách thấy không cảm thấy hoàn toàn hài lòng với sản phẩm đã mua (có thể là size quần áo không vừa với bé hay bé tỏ ra không thích thú với đồ chơi Quý khách đã mua, hoặc giả Quý khách phát hiện sản phẩm bị lỗi nhỏ nào đó, …), Quý khách nên liên lạc với Fibobaby Shop để được đổi sản phẩm khác hoặc hoàn trả lại sản phẩm đã mua.

doi va tra san pham da mua that de dangFibobaby Shop luôn mong muốn đem lại giá trị tốt nhất cho khách hàng. Quý khách đừng nghĩ “mua rồi phải chịu”, hãy để mua sắm trở thành niềm vui cho gia đình, bạn bè và đặc biệt là cho các bé yêu. Khách hàng của Fibobaby Shop có quyền đổi sản phẩm trong thời gian 1 tuần kể từ thời điểm Quý khách nhận được hàng đặt mua tại Fibobaby Shop. Đây là thời gian đủ dài để Quý khách có quyết định đổi hoặc trả lại và thực hiện việc đổi/ trả đó.

1. Điều kiện đổi – trả

Thật dễ dàng để đổi hoặc hoàn trả sản phẩm ở Fibobaby Shop! Quý khách chỉ cần giữ lại hóa đơn mua hàng. Đồng thời, sản phẩm Quý khách cần đổi thỏa mãn các điều kiện sau:

  • – Quần áo vẫn còn nhãn mác (bao gồm nhãn may và nhãn giấy đính vào quần áo)
  • – Quần áo vẫn còn túi đựng với tem, mã sản phẩm
  • – Các sản phẩm khác cần giữ nguyên hộp, niêm phong của hãng (nếu có)
  • – Các sẩn phẩm thực hiện đổi – trả phải chưa được giặt, rửa
  • – Trường hợp sản phẩm không còn nhãn mác, hoặc túi đựng, Fibobaby Shop không nhận đổi – trả lại. (Trừ trường hợp sản phẩm bị lỗi của nhà sản xuất)

2. Vận chuyển hàng đổi – trả

Nếu địa điểm nhận hàng của Quý khách thuộc nội thành Hà Nội, nhân viên giao hàng sẽ đến tận nơi để nhận hàng trả lại và đổi hàng mới, hoặc hoàn trả lại tiền cho Quý khách. Quý khách cần thanh toán phí vận chuyển của lần đổi – trả này cho nhân viên giao hàng của Fibobaby Shop tương đương với 30.000 VND

Nếu địa điểm nhận hàng của Quý khách không thuộc nội thành Hà Nội, đồng thời Quý khách đã sử dụng hình thức thanh toán bằng chuyển khoản và nhận được hàng từ Fibobaby Shop qua đơn vị chuyển phát nhanh, Quý khách cần thông báo trước về việc đổi – hoàn với Fibobaby Shop và thực hiện việc gửi lại hàng hóa theo địa chỉ Fibobaby Shop cung cấp. Fibobaby Shop sẽ đổi lại hàng hóa theo yêu cầu của Quý khách.

3. Thanh toán tiền trong trường hợp trả lại hàng

Hàng được trả lại sau khi trừ chi phí phát sinh (nếu có) được đề cập ở phần trên, số tiền còn lại sẽ được chuyển thành tiền tín dụng. Khách hàng có thể sử dụng khoản tiền này để mua sắm các mặt hàng khác tại shop.

Mọi góp ý và liên hệ về vấn đề đổi – trả, xin Quý khách vui lòng gửi email cho chúng tôi hoặc gọi cho chúng tôi theo hotline: 0989.281.082.

Chân thành cảm ơn sự quan tâm của Quý khách hàng!